1_dulichvietnam

03 Jun Pullman Saigon Centre reached the top 16 leading hotels in Ho Chi Minh City

Majestic có từ năm 1925, biểu tượng cho sự xa hoa, tráng lệ của Sài Gòn xưa.

1. Khách sạn New World Sài Gòn (76 Lê Lai, Quận 1, TP.HCM). Khách sạn bao gồm 552 phòng nghỉ và căn hộ được thiết kế và trang trí trang nhã mang nét Châu Âu. Những bức tranh, bình hoa được trang trí trong phòng, sảnh mang nét sang trọng và tinh tế. Nằm tại khu trung tâm thương mại sầm uất của TP.HCM, cách chợ Bến Thành chỉ vài bước đi bộ và chỉ 20 phút lái xe từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất. Ảnh: Dulichvietnam.
1. New World Sài Gòn (76 Lê Lai, quận 1, TP HCM). Khách sạn gồm 552 phòng nghỉ và căn hộ, thiết kế và trang trí trang nhã theo phong cách châu Âu. Nằm tại khu trung tâm thương mại sầm uất của TP HCM, New World ở gần chợ Bến Thành và cách sân bay Tân Sơn Nhất 20 phút lái xe. Ảnh: Dulichvietnam.
2. Khách sạn Majestic Sài Gòn( số 1 Đồng Khởi, Quận 1 TP.HCM). Là một trong những khách sạn có bề dày lịch sử nổi tiếng của Sài Gòn (1925 - 2015), biểu tượng cho sự xa hoa tráng lệ của người Sài Gòn khi xưa. Với hồ bơi đẹp mắt ở sân giữa khách cùng các tiện ích khác có tại đây gồm trung tâm thể dục, sòng bạc. Ngoài ra tại đây còn có các tiện nghi giải trí và thư giãn như mát xa, jacuzzi, tắm hơi, spa, sân tennis. Ảnh: Datphong24.
2. Majestic Sài Gòn (số 1 Đồng Khởi, quận 1). Đây là một trong những khách sạn có bề dày lịch sử (từ năm 1925), biểu tượng cho sự xa hoa, tráng lệ của Sài Gòn xưa. Khách sạn có trung tâm thể dục, sòng bạc, các tiện nghi giải trí và thư giãn như mát xa, jacuzzi, tắm hơi, spa, sân tennis. Ảnh: Datphong24.
3. Khách sạn Rex (141 Nguyễn Huệ, Quận 1 TP.HCM). Nằm trong top 10 khách sạn nổi tiếng ở Việt Nam do Tổng cục du lịch bình chọn, khách sạn Rex Sài Gòn gồm 230 phòng khách đạt tiêu chuẩn quốc tế với bầu không khí cuốn hút tuyệt vời. Du khách nghỉ ngơi tại Rex sẽ rất dễ dàng tham quan các di tích lịch sử như toà nhà Ủy ban Nhân dân, nhà hát Thành phố, chợ Bến Thành, dinh Thống Nhất, nhà thờ Đức Bà… Ảnh: Pakdd2015.
3. Rex (141 Nguyễn Huệ, quận 1). Nằm trong top 10 khách sạn nổi tiếng ở Việt Nam do Tổng cục du lịch bình chọn, Rex gồm 230 phòng khách đạt tiêu chuẩn quốc tế. Du khách ở đây tham quan các di tích lịch sử như toà nhà Ủy ban Nhân dân, nhà hát thành phố, chợ Bến Thành, dinh Thống Nhất, nhà thờ Đức Bà… rất tiện lợi. Ảnh: Pakdd2015.
4. Khách sạn Pullman Sài Gòn (148 Trần Hưng Đạo, Quận 1 TP.HCM). Là một khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế mới nhất được xây dựng tại Sài Gòn,  Pullman bao gồm 306 phòng với các loại Superior, Deluxe, Executive, Suite... Mỗi phòng đều mang phong cách riêng biệt, được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi hiện đại như LED TV, dụng cụ pha trà, cà phê, wifi internet, bồn tắm...  Ngoài ra nhà hàng trên tầng mái khách sạn còn phục vụ bữa sáng và có thiết kế nướng thịt hình tròn độc đáo cũng như bếp biểu diễn trực tiếp. Ảnh: Hanoimoi.
4. Pullman Sài Gòn (148 Trần Hưng Đạo, quận 1). Là khách sạn 5 sao quốc tế mới nhất được xây dựng tại thành phố, Pullman bao gồm 306 phòng với các loại superior, deluxe, executive, suite… Mỗi phòng đều mang phong cách riêng biệt, được trang bị đầy đủ các thiết bị tiện nghi như TV màn hình LED, dụng cụ pha trà, cà phê, Wi-Fi, bồn tắm… Nhà hàng trên tầng mái khách sạn phục vụ bữa sáng có thiết kế nướng thịt hình tròn độc đáo, đầu bếp biểu diễn trực tiếp. Ảnh: Hanoimoi.
5. Khách sạn Caravelle (số 19 Công Trường Lam Sơn, phường Bến Nghé, Quận 1 TP.HCM). Được coi là khách sạn danh tiếng bậc nhất thành phố, cũng là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại sài gòn kể từ năm 1959. Caravelle nằm ở một vị trí tuyệt đẹp đối diện Nhà Hát Thành Phố. Từ khách sạn bạn sẽ thấy cảnh đẹp sông Sài Gòn buổi tối đẹp lung linh. Sự sang trọng và xa hoa, hiện đại của Caravelle luôn làm hài lòng mọi du khách trong và ngoài nước… Ảnh: Thegioidulich.
5. Caravelle (số 19 Công Trường Lam Sơn, phường Bến Nghé, quận 1). Được coi là khách sạn danh tiếng bậc nhất, cũng là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao đầu tiên tại thành phố kể từ năm 1959, Caravelle nằm đối diện Nhà hát Thành phố. Từ đây, bạn sẽ thấy sông Sài Gòn buổi tối đẹp lung linh. Ảnh: Thegioidulich.
6. Khách sạn Windsor Plaza (Số 18 An Dương Vương, Quận 5 TP.HCM). Khách sạn với 405 phòng bao gồm thiết kế sang trọng, hiện đại và đầy đủ tiện nghi cùng đội ngũ nhân viên thân thiện. Nơi đây tự hào có phòng disco lớn nhất Việt Nam, nhà hàng Ngân Đình đã giành giải thưởng giành cho các nhà hàng Trung Quốc, Talk of the Town - một nhà hàng Italy trên tầng 25 với tầm nhìn 360 độ và một bể bơi trên tầng thượng. Ảnh: Khachsan.odau
6. Windsor Plaza (Số 18 An Dương Vương, quận 5). Khách sạn với 405 phòng, có phòng disco lớn nhất Việt Nam, nhà hàng Ngân Đình đã giành giải thưởng giành cho các nhà hàng Trung Quốc, Talk of the Town – một nhà hàng Italy trên tầng 25 với tầm nhìn 360 độ và một bể bơi trên tầng thượng. Ảnh: Khachsan.odau.
7. Khách sạn Lotte Legend Sài Gòn (2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1 TP.HCM). Khách sạn cung cấp các tiện ích 5 sao như hồ bơi lớn ngoài trời và trung tâm thể dục cũng như các phòng nghỉ trang nhã tiện nghi. Do nằm trên con phố sầm uất của Sài Gòn, nên tiện lợi cho bạn trong việc mua sắm, giải trí, khu thương mại hay tham quan Nhà Thờ Đức Bà, Nhà hát Thành Phố, Hồ con Rùa, Bảo tàng chứng tích chiến tranh. Ảnh: Vnbooking.
7. Lotte Legend Sài Gòn (2A-4A Tôn Đức Thắng, quận 1). Khách sạn cung cấp các tiện ích 5 sao, như hồ bơi lớn ngoài trời và trung tâm thể dục, phòng nghỉ trang nhã, tiện nghi. Nơi đây thuận tiện cho du khách trong việc mua sắm, giải trí, khu thương mại hay tham quan nhà thờ Đức Bà, Nhà hát Thành Phố, hồ con Rùa, bảo tàng chứng tích chiến tranh. Ảnh: Vnbooking.
8. Khách sạn Tân Sơn Nhất Sài Gòn (202 Hoàng Văn Thụ, Quận 9 TP.HCM). Từng là nơi ở và làm việc của Tổng Thống và Thủ Tướng chế độ Sài Gòn trước năm 1975, khách sạn sửa sang lại năm 2012 có hơn 90 phòng tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế theo lối kiến trúc Pháp, tọa lạc tại khuôn viên trên 20.000m2 rợp bóng cây xanh. Ảnh: Ivivu.
8. Tân Sơn Nhất (202 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận). Từng là nơi ở và làm việc của tổng thống và thủ tướng Việt Nam Cộng Hòa, khách sạn sửa sang lại năm 2012 có hơn 90 phòng tiêu chuẩn quốc tế, được thiết kế theo lối kiến trúc Pháp, tọa lạc tại khuôn viên trên 20.000 m2 rợp bóng cây xanh. Ảnh: Ivivu.
9. Khách sạn Movenpick (253 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận TP.HCM). Là khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao với 251 phòng bao gồm phòng phòng Superior, phòng Deluxe, phòng Premium, phòng Family và phòng Executive Club. Tất cả các phòng đều được trang thiết bị hiện đại và tiện nghi hiện đại. Với những ánh đèn lung linh chiếu sáng trên con đường Nguyễn Văn Trỗi một trong những con đường đẹp nhất của thành phố. Ảnh: Noithatphangia.
9. Movenpick (253 Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận). Đây là khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao với 251 phòng bao gồm phòng phòng superior, deluxe, premium, family, executive club. Ảnh: Noithatphangia.
10. Khách sạn InterContinental Asiana (ngã tư Hai Bà Trưng - Lê Duẩn, Quận 1, TP.HCM). Khách sạn là điểm nhấn của khu phức hợp Kumho Asiana Plaza, nổi bật với 21 tầng nằm trên con đường sầm uất Hai Bà Trưng. Bao gồm 305 phòng được trang trí bằng kính trong suốt, phòng rộng rãi với các thiết bị tiện nghi, sang trọng. Các phòng ở bốn góc của khách sạn đều có  tầm nhìn ra toàn cảnh trung tâm thành phố. Ảnh: Dulich.nld
10. InterContinental Asiana (ngã tư Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, quận 1). Khách sạn là điểm nhấn của khu phức hợp Kumho Asiana Plaza, nổi bật với 21 tầng nằm trên con đường sầm uất Hai Bà Trưng. 305 phòng được trang trí bằng kính trong suốt. Phòng rộng rãi với các thiết bị tiện nghi, sang trọng. Các phòng ở bốn góc của khách sạn đều có tầm nhìn ra trung tâm thành phố. Ảnh: Dulich.nld.
11. Khách sạn Sofitel Plaza Sài Gòn (17 Lê Duẩn, quận 1 TP.HCM). Một trong những khách sạn 5 sao sang trọng của thành phố, bao gồm nhiều loại hình giải trí và ẩm thực, các tiện nghi dành cho hội họp, 275 phòng nghỉ được thiết kế trang nhã cùng với bể bơi ngoài trời và trung tâm thể chất. Nằm tại vị trí trung tâm của Sài Gòn, du khách có thể dễ dàng tham quan Nhà thờ Đức Bà và Dinh Thống Nhất, cùng nhiều địa điểm khác. Ảnh: Benthanhgroup.
11. Sofitel Plaza Sài Gòn (17 Lê Duẩn, quận 1). Công trình có nhiều loại hình giải trí và ẩm thực, các tiện nghi dành cho hội họp, 275 phòng nghỉ được thiết kế trang nhã cùng với bể bơi ngoài trời và trung tâm thể chất. Khách sạn nằm tại vị trí trung tâm của Sài Gòn, du khách có thể dễ dàng tham quan nhà thờ Đức Bà và dinh Thống Nhất, cùng nhiều địa điểm khác. Ảnh: Benthanhgroup.
12. Khách sạn Equatorial Hồ Chí Minh (242 Trần Bình Trọng, quận 5 TP.HCM). Khách sạn trang bị phòng hội nghị với sức chứa lên đến 1.250 người. Sảnh tiệc Sài Gòn lớn, không gian sang trọng phù hợp với những tiệc cưới lớn hơn 800 khách và sảnh tiệc nhỏ phù hợp với những tiệc nhỏ cần không gian ấm cúng, thân mật. Nằm ngay tại giao điểm của 4 quận chính trong thành phố, khách sạn chính là lựa chọn hàng đầu cho du khách tới tham quan. Ảnh: Huyenthoaiviet.
12. Equatorial (242 Trần Bình Trọng, quận 5). Khách sạn nằm tại giao điểm của 4 quận chính trong thành phố, trang bị phòng hội nghị với sức chứa lên đến 1.250 người. Ảnh: Huyenthoaiviet.
13. Khách sạn Sheraton Sài Gòn (88 Đồng Khởi, quận 1 TP.HCM). Là khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế từng đoạt nhiều giải thưởng, nằm ở quận trung tâm và cũng tọa lạc ngay khu kinh doanh sôi động và khu giải trí sầm uất của thành phố Hồ Chí Minh, trên tuyến đường Đồng Khởi nổi tiếng. Khách sạn bao gồm 470 phòng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp và vô số tiện nghi tối tân khác. Ảnh: Bonmuatourist.
13. Sheraton (88 Đồng Khởi, quận 1). Là khách sạn 5 sao đẳng cấp quốc tế từng đoạt nhiều giải thưởng, nằm ở quận trung tâm, khu kinh doanh sôi động và khu giải trí sầm uất, trên tuyến đường Đồng Khởi nổi tiếng, khách sạn bao gồm 470 phòng với cung cách phục vụ chuyên nghiệp và nhiều tiện nghi. Ảnh: Bonmuatourist.
14. Khách sạn Renaissance Riverside Sài Gòn (8-15 Tôn Đức Thắng, quận 1 TP.HCM). Tọa lạc sát bên dòng sông Sài Gòn đẹp nên thơ, khách sạn với lối kiến trúc hiện đại mang nét Phương Tây sẽ làm du khách không khỏi ngỡ ngàng bởi nét đẹp quyến rũ nơi đây. Nguy nga như những tòa lâu đài Pháp sang trọng và cổ kính là những gì mà khách sạn muốn đem lại cho du khách. Ảnh: Benthanhgroup.
14. Renaissance Riverside (8-15 Tôn Đức Thắng, quận 1). Nằm bên dòng sông Sài Gòn, khách sạn với lối kiến trúc hiện đại mang nét phương Tây. Ảnh: Benthanhgroup.
15. Khách sạn TajmaSago Castle Sài Gòn (số 6 Phan Văn Chương, quận 7 TP.HCM). Nằm trong trung tâm đô thị mới Phú Mỹ Hưng, lâu đài TajmaSago là khu nghĩ dưỡng cao cấp dành cho giới doanh nhân. Lâu đài tạo cho du khách cảm giác như lạc vào cung điện cổ Taj Mahal của Ấn Độ. Bên cạnh những tiện ích trong phòng như tivi 3D thông minh, iPad, mỹ phẩm Spa Pure, áo choàng lụa,… TajmaSago cung cấp các dịch vụ giải trí cao cấp như rạp chiếu phim 3D, thư viện, spa và phòng gym với trang thiết bị hiện đại. Ảnh: Choupon.
15. TajmaSago Castle Sài Gòn (số 6 Phan Văn Chương, quận 7). Nằm trong trung tâm đô thị mới Phú Mỹ Hưng, lâu đài TajmaSago là khu nghĩ dưỡng cao cấp dành cho giới doanh nhân. Lâu đài tạo cho du khách cảm giác như lạc vào cung điện cổ Taj Mahal của Ấn Độ. Bên cạnh những tiện ích trong phòng như tivi 3D thông minh, iPad, áo choàng lụa…, TajmaSago cung cấp các dịch vụ giải trí cao cấp như rạp chiếu phim 3D, thư viện, spa và phòng gym với trang thiết bị hiện đại. Ảnh: Choupon.
16. Khách sạn The Reverie Sài Gòn (số 22 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1 TP.HCM). Khách sạn cuốn hút du khách bởi có không gian sống hiện đại pha lẫn phong cách châu Âu cổ điển. The Reverie Saigon có 286 phòng “hội tụ” những thiết kế tuyệt mỹ của 4 thương hiệu nội thất hàng đầu nước Ý gồm Provasi, Colombostile, Giorgetti và Visionnaire. Mới đây hãng CNN đã lựa chọn The Reverie vào tốp 11 khách sạn mới sẽ mở cửa đón khách hoành tráng nhất năm 2015. Ảnh: Saigonamthuc.

16. The Reverie Sài Gòn (số 22 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1). Có không gian sống hiện đại pha lẫn phong cách châu Âu cổ điển, khách sạn gồm 286 phòng với thiết kế của 4 thương hiệu nội thất Italy – Provasi, Colombostile, Giorgetti và Visionnaire. CNN đã lựa chọn The Reverie vào top 11 khách sạn mới sẽ mở cửa đón khách hoành tráng nhất năm 2015. Ảnh: Saigonamthuc.